Bộ nội thất phòng tắm gồm những món đồ nào?

Nội dung chính

Phòng tắm là một trong những căn phòng không thể thiếu được trong những căn hộ hiện nay. Chức năng của chúng không giống như những căn phòng khách, phòng ngủ nhưng giá trị nó mang lại thật riêng biệt. Phòng tắm giúp người sử dụng giữ được cơ thể luôn sạch sẽ thoải mái. Đây cũng là căn phòng giúp người sử dụng xua tan mệt mỏi khá tốt, gột rửa những bụi bẩn bên ngoài mỗi khi về nhà. Vậy nội thất phòng tắm tối thiểu gồm những món đồ nào?

Những món đồ nội thất phòng tắm không thể thiếu hiện nay

Cũng giống như phòng ngủ, phòng khách hay những căn phòng khác. Phòng tắm cũng cần những bộ đồ nội thất phòng tắm cơ bản cho nhu cầu sử dụng của con người.

Chậu rửa mặt và các phụ kiện đi kèm

Chậu rửa mặt

Chậu rửa mặt là món đồ nội thất thường thấy trong phòng tắm hiện nay. Chúng có nhiệm vụ thay thế cho những loại chậu nhôm, nhựa thông thường. Với thiết kế ở vị trí cao sẽ giúp khách hàng tiện sử dụng hơn. Thay vì phải ngồi xổm hoặc cúi thì giờ đây tư thế cũng thoải mái hơn khi đứng cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Hình dáng của chậu rửa mặt cũng khá đa dạng như hình tròn, hình vuông hoặc hình elip. Với vô số những kích thước khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo thêm tại các cửa hàng chuyên cung cấp các món đồ này nhé.

Gương nhà tắm

Đi kèm với chậu rửa mặt chính là các phụ kiện khác đó chính là gương. Nhiệm vụ của chúng chủ nhân trang điểm hoặc loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt. Tuỳ theo sở thích mà lựa chọn hình dáng gương tương ứng.

Vòi xả

Bộ phận đóng mở cung cấp nước sạch để sử dụng. Kết nối với bình nóng lạnh sẽ giúp người sử dụng chủ động chọn lựa nước ấm nóng hay nước lạnh thông thường.

Bồn cầu

Là nơi giải quyết những nỗi buồn kìm nén của mỗi người. Mang tới những phút giây thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Bồn cầu có thể tạm chia thành từng loại như bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu két âm tường tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

Bồn tắm và các phụ kiện khác

Bồn tắm

Ngoài các đồ nội thất cơ bản cho phòng tắm thông thường. Với những phòng tắm cao cấp còn có thể có bồn tắm. Do có diện tích khá lớn nên bồn tắm thường được sử dụng trong những căn hộ chung cư cao cấp như chung cư cao cấp Mandarin. Việc ngâm mình trong bồn tắm mang tới những giây phút thoải mái cho người sử dụng.

Vòi sen

Song song việc tắm bằng bồn tắm khách hàng cũng có thể sử dụng thêm vòi sen. Đặc biệt trong những ngày hè nóng nực thì vòi sen sẽ là một trong những cách thư giãn xua tan cái nóng rất tốt.

Bình nóng lạnh

Nhu cầu sử dụng vệ sinh, tắm rửa hàng ngày bất kể mùa nào trong năm sẽ thoải mái hơn với bình nóng lạnh. Chúng sẽ giúp cơn ác mộng tắm bằng nước lạnh trong mùa đông được loại bỏ. Nhờ thế mà có thể sử dụng hàng ngày ngay cả khi ngoài trời lạnh. Hơn thế nữa, việc tắm nước nóng cũng đảm bảo cho sức khoẻ hơn. Tránh những bệnh liên quan tới thời tiết giá lạnh như cảm lạnh, cảm cúm.

Đèn sưởi mùa đông

Đi kèm với bình nóng lạnh chính là hệ thống đèn sưởi nhà tắm. Chúng có tác dụng giúp không khí trong phòng không quá lạnh khi tắm. Và tạo cảm giác ấp ám cho người sử dụng. Kết hợp với bình nóng lạnh sẽ là giải pháp tuyệt vời cho việc tắm rửa trong mùa đông.

Quạt thông gió nhà vệ sinh

Phụ kiện này cần thiết nhưng không cần lựa chọn sản phẩm quá đắt tiền. Chúng sẽ giúp căn phòng tắm luôn luôn thông thoáng. Loại bỏ những mùi hôi khó chịu trong phòng tắm gia đình. Đảm bảo sử dụng thoải mái nhất có thể.

Những phụ kiện khác

Cuối cùng là những phụ kiện nhỏ lẻ đi kèm như dụng cụ treo khăn tắm, hộp giấy, ga trải sàn. Những vật dụng này có thể mua kèm tại các cửa hàng cung cấp nội thất hiện nay.

Trên đây là những bộ nội thất phòng tắm cơ bản nhất hiện nay. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng cũng như diện tích phòng tắm mà khách hàng lựa chọn nội thất phù hợp. Nếu có diện tích lớn hãy sử dụng những dịch vụ thiết kế nội thất phòng tắm để bố trí nội thất để sử dụng một cách hợp lý nhất nhé.