Giới thiệu

Từ những ngày đầu là một cơ sở chuyên gia công sản xuất mặt hàng nội thất, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng đã thúc đẩy chúng tôi thành lập Công ty TNHH Trần Lê Gia nhằm mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng phục vụ nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, Trần Lê Gia đã khẳng định được uy tín và vị thế của mình trong ngành với rất nhiều các đối tác trong và ngoài nước.

Dịch vụ cốt lõi của chúng tôi là chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công biệt thự, nhà phố, penthouse, khách sạn, coffee,…

Trần Lê Gia quy tụ đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp và sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu khách hàng. Đội ngũ chúng tôi cũng không ngừng trau dồi để nâng cao trình độ với mong muốn nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Xưởng sản xuất với quy mô hơn 2000mvà đội ngũ nhân công lành nghề, trang thiết bị hiện đại, nhiều nguyên vật liệu được nhập khẩu từ nước ngoài giúp Trần Lê Gia luôn chủ động và tự tin trong sản xuất và thi công các sản phẩm nội ngoại thất từ đơn giản đến tinh xảo nhất.

Với uy tín và kinh nghiệm gần 15 năm trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý với mức chi phí cạnh tranh nhất.